0916 634 363info@viethai.vn

Giỏ hàng hiện có0 Sản Phẩm

Đông trùng hạ thảo - xóa tan nỗi lo căn bệnh vô sinh

Cái tên đông trùng hạ thảo tươi đã không còn xa lạ với chúng ta, với nhiều tác dụng hữu ích nó mang lại, chữa được vô vàn các loại bệnh, kể cả những căn bệnh quái ác, nan y như ung thư, suy thận và một căn bệnh ngày càng xuất hiện nhiều, khiến nhiều người phải lo lắng, đó chính là vô sinh, với đông trùng hạ thảo - loài thảo dược này đã mang lại hiệu quả đáng kể với những căn bệnh này. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc chữa trị căn bệnh vô sinh ở nam giới.

Chi tiết...

Thực phẩm cần tránh trong thực đơn ăn kiêng cho bệnh tiểu đường

Hiện nay, số lượng mắc bệnh tiểu đường ngày càng tăng, đáng báo động. Nguyên nhân một phần là do chế độ ăn uống không hợp lý, và lối sống, ít vận động của con người. Vì vậy một chế độ ăn kiêng cho bệnh tiểu đường là rất cần thiết.

Chi tiết...

4 món ăn từ hạt đậu dành cho chế độ ăn kiêng cho người tiểu đường

Tiểu đường là một bệnh nội tiết do trong cơ thể thiếu hoặc không có nội tiết tố insulin. Bệnh sẽ trở lên nguy hiểm đối với những người không biết chăm sóc, không có một chế độ ăn kiêng cho bệnh tiểu đường, vì chế độ ăn kiêng giữ một vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Đơn giản từ những món ăn hàng ngày, bạn cũng có thể giảm được lượng đường trong cơ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 món ăn đơn giản từ hạt đậu dành cho người mắc bệnh tiểu đường nhé!

Chi tiết...