0916 634 363info@viethai.vn

Giỏ hàng hiện có0 Sản Phẩm

Gabamin 300 khuyến mãi đặc biệt


  Khuyến mãi đặc biệt : mua thuốc tặng thuốc (mua 5 tặng 1 & Free Ship)


 -  Tên đầy đủ: gamma amino butyric acid, công thức phân tử C4H9NO, mã CAS 56-12-2


  -  Sản phẩm được sản xuất với độ tinh sạch từ 70-99%

-         -  Màu sắc: màu trắng đục

-         -  Vị: ngọt – sản phẩm Gaba được tổng hợp bằng nhiều con đường – hóa chất và từ nguyên liệu tự nhiên. Công ty Việt Hải đã sản xuất sản phẩm bột Gaba từ nguyên liệu tự nhiên, mầm gạo lứt, nên sản phẩm có vị ngọt đặc trưng, an toàn trong sử dụng trong sản xuất thực phẩm.

--     -  Specification: các tiêu chí được đưa ra của sản phẩm trước khi công bố, result: kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của Việt Hải.

--      -   Phân tích kết quả nghiên cứu:

--      -    Xác định chất sản xuất là Gaba – đánh giá định tính: sử dụng phương pháp TLC sắc kí bản mỏng. chất mẫu để so sánh: sản phẩm bột Gaba của công ty Sigma – đạt độ tinh sạch 100%, chất chuẩn được thế giới công nhận.

--      -   Đánh giá định lượng bằng HPLC: tiếp tục so sánh sắc kí đồ của Gaba công ty Việt Hải với chất chuẩn của Sigma (100% tinh sạch), trước khi xử lý  bằng cột sắc ký trao đổi ion sản phẩm của Việt Hải đạt 70%  độ tinh sạch, sau khi xử lý sản phẩm đạt được 90% độ tinh sạch

         -  Đánh giá hoạt tính sinh học của Gaba thông qua sự bắt màu Iot trên dòng tế bào WSS-1 (tế bào thần kinh mang thụ thể Gaba): so sánh cho thấy, sản phẩm Gaba của Việt Hải ở liệu lượng 30 µM có tác dụng lên tế bào thần kinh ở mức độ tương đương với sản phẩm của Sigma ở lượng 10 µM.

        -  So sánh với sản phẩm Gamalon– sản phẩm thuốc có chứa Gaba của Nhật Bản – trước và sau khi  qua cột trao đổi Ion, sản phẩm Gaba của công ty Việt Hải có tác dụng với tế bào thần kinh ở mức độ gần tương đương với Gamalon.

 

--  -  Đánh giá khả năng gây độc: đánh giá dựa trên thí nghiệm với tế bào PC12, tế bào được xử lý với Gaba trước và sau khi qua gel Ion ở 2 mức nồng độ 20 và 50 µg/ml trong 60p, sau đó ủ với khí độc H2O2 ở 2 mức 100 và 200 µM. sau đó so sánh tỉ lệ sống sót của tế bào PC12.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT HẢI.
TRỤ SỞ : S 51 Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội.
VPGD: S 2 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội.
Lô R1 cụm công nghiệp tập trung huyệnTân Yên,
Xã Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang, VN
TEL: (04)3 563 9299 - 5743 EMAIL: info@viethai.vn.