0916 634 363info@viethai.vn

Giỏ hàng hiện có0 Sản Phẩm

Mẹ 49 tuổi thường bị nhầm là bạn gái của con vì thân hình bốc lửa


Với thân hình mảnh mai, săn chắc, làn da không tì vết, bà mẹ Trung Quốc này nhiều lần đau đầu khi bị hỏi có phải là bạn gái của cậu con trai 22 tuổi.

Chị Liu Yelin sinh năm 1968 tại Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Với làn da sáng, thân hình săn chắc, mảnh mai và không một vết nhăn, chị Liu Yelin khiến hàng triệu người ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài trẻ trung đáng kinh ngạc.


 

Chị Liu Yelin sinh năm 1968 tại Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Với làn da sáng, thân hình săn chắc, mảnh mai và không một vết nhăn, chị Liu Yelin khiến hàng triệu người ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài trẻ trung đáng kinh ngạc.

 

"Mọi người thường sốc khi phát hiện tôi 49 tuổi. Mỗi lần đi mua sắm và kể tuổi thật của mình, tôi thường bị người lạ vây quanh hỏi làm thế nào để tươi trẻ như vậy", chị nói với Shanghaiist.

Châm ngôn của chị là: "Nếu bạn nghĩ mình trông thô kệch, đó là vì bạn chưa đổ đủ mồ hôi".

 

ba-me-gan-50-tuoi-co-than-hinh-boc-lua-thuong-bi-nham-la-ban-gai-cua-con-1

Liu Yelin, 49 tuổi, nói rằng chị luôn cảm thấy mình trẻ trung như mới chỉ 15 tuổi. Chị Liu Yelin thường bị nhầm là bạn gái của cậu con trai 22 tuổi.

 

Bà mẹ về hưu tràn đầy tự tin và sức sống này kể rằng vẻ ngoài không tuổi đôi khi cũng khiến chị gặp rắc rối. Một lần, khi đi đám cưới với con trai, chị bị nhiều khách dự tiệc hỏi có phải đây là bạn trai mới của chị hay không.

Chị Liu cho biết mình ít khi dùng mỹ phẩm nhưng thường xuyên tập thể thao từ hồi trẻ. Chị bơi và tập thể hình hằng ngày. Việc chị yêu thích nhất là bơi ngoài trời vào mùa đông. "Khi mọi người mặc áo khoác dày thì tôi diện bikini và lặn sâu xuống lớp nước lạnh như băng. Đây là cách tôi kiểm tra ý chí và sự kiên định của mình", chị nói. 

ba-me-gan-50-tuoi-co-than-hinh-boc-lua-thuong-bi-nham-la-ban-gai-cua-con-2

Trên mạng xã hội, chị Liu thường xuyên khoe các hình ảnh trẻ trung.

Trên mạng xã hội, chị Liu thường xuyên cập nhật hình ảnh tươi trẻ, khỏe khoắn trong những bộ đồ tập hay bikini quyến rũ. Những hình ảnh này không những kéo gần 75.000 người theo dõi chị mà còn thu hút hàng chục đạo diễn truyền hình muốn mời chị tham gia các chương trình. 

Chị Liu cho rằng chính chế độ luyện tập nghiêm khắc đã mài giũa tính cách và khiến chị trở thành người mạnh mẽ, chính trực như bây giờ.

ba-me-gan-50-tuoi-co-than-hinh-boc-lua-thuong-bi-nham-la-ban-gai-cua-con-3

Chị Liu Yelin năm nào cũng đi hiến máu. 

Chị đã bơi ngang qua sông Trường Giang ở Trung Quốc và sông Hán ở Hàn Quốc. Năm ngoái, chị bơi 12km eo biển Malacca trong 4 tiếng. Mục tiêu tiếp theo của người phụ nữ này là đi vòng quanh thế giới.

"Là người ngẫu hứng, tôi có thể xếp hành lý và lên đường tới châu Âu bất cứ khi nào", chị Liu bày tỏ.

Chị cũng nói rằng "muốn mãi xinh đẹp tới khi 80 tuổi". "Tôi chia sẻ câu chuyện của mình bởi muốn khích lệ nhiều chị em tiếp tục luyện tập thể thao để thêm tự tin và trẻ đẹp", chị nói.

 

Theo Vương Linh/Vnexpress.net