0914 535 599info@viethai.vn

Giỏ hàng hiện có0 Sản Phẩm

Cơm gạo lức rong biển (20 gói)

500,000đ
Đơn vị tính: Thùng          Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
0914 535 599 Liên hệ để được giá tốt

Gạo lứt ăn liền Giảm cân,tiểu đường, tim mạch, ăn chay

(1 thùng gồm 20 gói, miễn phí vẫn chuyển nội thành khi bạn mua 1 thùng).

Gạo lứt rong biển ăn liền hay cốm gạo lứt ăn liền là thực phẩm dưỡng sinh hay cơm gạo lứt có tác dụng rất tốt cho người giảm cân, ngừa các bệnh tiểu đường, tim mạch…

 

Bạn muốn tăng cân hay giảm cân hay muốn cơ thể làm việc được nhiều gấp 4 gấp 5 bình thường, tùy cách dùng, gạo lứt muối mè và rong biển có thể giúp bạn điều đó. Có thể bạn chưa tin lắm điều này nhưng cố gắng đọc hết những dòng sau và bạn sẽ thấy hoàn toàn hợp lý, điều này đã được đa phần người sử dụng phản hồi một cách tích cực về hiệu quả của nó. Chẳng thế mà mọi người luôn rỉ tai nhau về những điều tuyệt vời từ gạo lứt ăn liền mang lại. Gạo lứt rang phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, phù hợp về cách sử dụng và tiện lợi khi là một sản phẩm gạo lứt ăn liền tiện dụng.

 

Gạo lứt, hay gạo lức đã rang ăn liền được hỗ trợ giá trên toàn Việt Nam, dùng công nghệ hiện đại nhất hút chân không để chống ẩm mốc, nuôi trồng 100% không dùng phân hóa học, không phun thuốc trừ sâu, không chất bảo quản. Nay gạo lứt rang ăn liền Việt Hải kết hợp với rong biển và muối mè tạo nên những vị rất đặc biệt vừa mang lại hiệu quả lại dễ dàng trong chế độ ăn cũng như chế độ ăn kiêng.

 

  

Cách ăn hay sử dụng gạo lứt rang ăn liền đạt hiệu quả cao nhất:

 

– Lúc đầu bao giờ mọi người cũng sẽ chưa quen và hơi khó ăn nhưng khi đã thành thói quen thì gạo lứt ăn liền lại là một thực phẩm không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng của mọi người. Bao giờ cũng thế, khi ăn mà mọi người vui vẻ niềm nở thì cũng rất dễ ăn và tác dụng sẽ tốt hơn nhiều.

– Ăn lúc đói, nếu lưng lửng bụng không nên ăn cơm gạo lứt ăn liền.

– Không nên ăn các thứ khác khi đã ăn gạo lứt (mới đầu có thể giảm dần các thức ăn phụ khác)

– Không nên ăn chan canh hay vừa ăn vừa uống nước. Khi ta ăn cần cảm nhận vị ngọt của nó nước bọt (nước miếng) sẽ tiết ra nhiều dần, kể cả người ít uống nước cũng vậy. Nếu vừa ăn vừa uống các dây thần kinh sẽ đưa lên não và ta ăn sẽ cảm thấy rất khô và khó nuốt do não điều khiển khiến ta không tiết nước bọt (nước miếng) khi ăn.