0914 535 599info@viethai.vn

Giỏ hàng hiện có0 Sản Phẩm

Gabamin 300

280,000đ
Đơn vị tính: 1 Hộp (60 viên)          Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
0914 535 599 Liên hệ để được giá tốt

GABAMIN 300 Đem lại giấc ngủ ngon, tăng cường trí nhớ ở tuổi già, và ổn định huyết áp ở người cao tuổi, giúp cho sức khỏe thần kinh, trí tuệ minh mẫn hơn, hỗ trợ các trường hợp đau đầu, choáng váng,hoa mắt, chóng mặt, đau dây thần kinh, trầm cảm, Parkinson và Alzheimers.

 Theo các nhà khoa học, chuyên gia y tế, mất ngủ không nguy hiểm đến tính mạng nhưng mất ngủ là nguy cơ bào mòn thể lực và thần kinh. Mất ngủ kinh niên sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

 Gabamin 300: Đem lại giấc ngủ tự nhiên, tăng cường trí nhớ

Ban đầu mất ngủ chỉ gây ra những biểu hiện tâm thần như trầm cảm, mỏi mệt toàn thân, đau nhức xương cơ, cảm xúc ức chế, rối loạn hành vi, cáu gắt vô cớ. Tuy nhiên, thường xuyên bị mất ngủ  có thể gây nên bệnh khủng khoảng tâm thần, gây tâm lý lo âu, sợ hãi. Thường, phụ nữ dễ bị mất ngủ hơn nam giới. Vào độ tuổi mãn kinh, phụ nữ có khuynh hướng mắc bệnh cao gấp 5 lần với triệu chứng kèm theo là nóng nhiệt, khó chịu và khó thở khi ngủ.

 

Ngày nay, mất ngủ không chỉ do bị bệnh tật thể chất như đau, mỏi, tê, dị ứng, viêm khớp, bệnh tim, cao huyết áp mà còn do trạng thái stress công việc, áp lực của cuộc sống hiện đại đem đến cho các công dân thành thị.
 
Câu hỏi này, luôn được các nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam dầy công nghiên cứu, tìm giải pháp. Sản phẩm GABAMIN 300  là thành quả được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước số:  KC10.TN01/11-15 của bộ KHCN do Phòng sinh học thụ thể và phát triển thuốc Đại Học Khoa Học Tự Nhiên chủ trì. GABAMIN 300 là chìa khóa đẩy lùi chứng mất ngủ, mang lại một giải pháp tối ưu và an toàn cho những bệnh nhân mất ngủ. Gabamin300 là một chất tác động đến cơ chế dẫn truyền trong hệ thống thần kinh trung ương, có tác dụng ức chế truyền dẫn, ngăn chặn các xung thần kinh trong não, nhờ đó tạo cơ chế nghỉ ngơi hoàn toàn cho các neron thần kinh.  Làm tăng khả năng hồi phục và hoạt động của các tế bào não.

Gabamin 300 bổ sung Gamma-aminobutyric acid(GABA) cho cơ thể, giúp: Tạo giấc ngủ ngon, ngủ sâu, tăng cường cảm giác thư thái, thư giãn thần kinh; giúp hạ huyết áp và ổn định ở người huyết áp cao; hỗ trợ các trường hợp đau đầu, choáng váng,hoa mắt, chóng mặt, đau dây thần kinh, trầm cảm, Parkinson và Alzheimers.

GABAMIN 300 sản phẩm tự nhiên theo công nghệ Enzym lên men từ lớp áo của gạo, sẽ đem lại giấc ngủ tự nhiên, tăng cường trí nhớ. Giúp phòng chống bệnh mất trí nhớ ở tuổi già, và ổn định huyết áp ở người cao tuổi, giúp cho sức khỏe thần kinh, trí tuệ minh mẫn hơn.