0916 634 363info@viethai.vn

Giỏ hàng hiện có0 Sản Phẩm

Bánh Gạo Chùm Ngây Zozin (20 hộp)

700,000đ
Đơn vị tính: Thùng          Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
0916 634 363 Liên hệ để được giá tốt

Bánh gạo chùm ngây Zozin bổ sung nhiều chất cho người già và trẻ nhỏ

(1 thùng gồm 20 hộp, miễn phí vẫn chuyển nội thành khi bạn mua 1 thùng).

Bánh gạo chùm ngây ZOZIN 110g

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

✓ Làm từ gạo lứt, phù hợp với người ăn kiêng, hỗ trợ giảm cân

✓ Bổ sung rau, giàu chất xơ

✓ Thành phần chùm ngây giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất

✓ Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể

✓ Thích hợp làm món ăn vặt bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ

 

HƯƠNG VỊ

Bánh gạo giòn tan, hương thơm nhẹ từ chùm ngây và vị bùi của bánh.

 

THÀNH PHẦN

Gạo lứt, muối, dầu oliu, đường, bột chùm ngây.

 

DINH DƯỠNG SẢN PHẨM

Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.

- Chùm ngây chứa các vitamin (C, A, B1, B2, B3, B5, B6, B9), khoáng chất (Canxi, Sắt, Magie, Mangan, Phốt pho, Kali, Natri, Kẽm), chất béo, chất đạm,… 

 

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

 

Chùm ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi. Tác dụng của cây chùm ngây với sức khoẻ đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể:

 

1) Tăng cường đề kháng

- Rau chùm ngây là nguồn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể bạn chống lại sự tấn công của các bệnh cho vi khuẩn, vi rút thông thường gây ra. 

- Isothiocyanate có trong chùm ngây là hợp chất chống viêm hiệu quả.

- Ngoài ra, các chất oxy hóa trong chùm ngây có khả năng ngăn sự hình thành và phát triển của gốc tự do gây hại, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư.

2) Tốt cho răng và xương

- Với lượng canxi dồi dào, chùm ngây rất tốt cho sự phát triển của xương và răng.

- Song song đó, hàm lượng magie có trong lá chùm ngây là 147mg/100g, gấp 6 lần rau cải xanh. Magiê có công dụng hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn, giúp phòng tránh bệnh loãng xương.

 

3) Giảm nguy cơ bệnh tim

- Thành phần trong chùm ngây có tác dụng hạ cholesterol, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa mạnh trong chùm ngây có thể giúp ngăn ngừa tổn thương tim và duy trì một trái tim khỏe mạnh.

 

4) Bảo vệ gan

- Lá chùm ngây có chứa silymarin giúp làm tăng chức năng men gan, bảo vệ gan khỏi tổn thương gây ra bởi việc tiêu thụ thực phẩm giàu chất béo.

 

5) Giảm lượng đường trong máu

- Isothiocyanate và các chất khác có trong lá chùm ngây giúp giảm lượng đường trong máu, cũng như đường và protein trong nước tiểu, do đó rất tốt với bệnh nhân đái tháo đường.

 

6) Giảm huyết áp

- Lá chùm ngây chứa isothiocyanate và niazimicin, các hợp chất giúp ngăn chặn tình trạng động mạch bị dày lên gây ra tình trạng cao huyết áp.

 

7) Chữa táo bón

- Chùm ngây giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan ngăn, giúp ngăn ngừa và chữa táo bón rất hiệu quả. 

 

8) Tốt cho thị lực

- Nhờ lượng vitamin A dồi dào, chùm ngây rất tốt cho thị lực và giúp sáng mắt.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sản phẩm ăn liền.

- Dùng 3-4 cặp bánh thay cho bữa phụ.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

KHỐI LƯỢNG TỊNH 

110g

 

HẠN SỬ DỤNG

8 tháng kể từ ngày sản xuất