0916 634 363info@viethai.vn

Giỏ hàng hiện có0 Sản Phẩm

Bánh gạo lức rong biển (20 hộp)

700,000đ
Đơn vị tính: Thùng          Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
0916 634 363 Liên hệ để được giá tốt

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể tốt cho người tiểu đường, tim mạch, ăn kiêng giảm béo.
(1 thùng gồm 20 hộp, miễn phí vẫn chuyển nội thành khi bạn mua 1 thùng). 

 

 

 Bánh gạo lứt OHSAWA ZOZIN Rong biển 125g


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✓ Bánh cứng, giòn, vị dễ ăn
✓ Không cholesterol, không chất bảo quản
✓ Cung cấp nhiều lợi ích sức khoẻ tuyệt vời từ gạo lứt và rong biển
✓ Đặc biệt phù hợp cho người ăn kiêng, người bệnh tim mạch, tiểu đường
✓ Quy trình chế biến sạch, đảm bảo an toàn sức khoẻ người sử dụng

GIỚI THIỆU
Bánh quy gạo lứt Ohsawa Zozin - Vị rong biển là sản phẩm với thành phần gạo lứt và rong biển nguyên chất, chứa nhiều thành phần tốt cho sức khoẻ, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, giảm cân, người mắc các bệnh tim mạch và tiểu đường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Gạo lứt, rong biển, muối, dầu oliu.
- 1 hộp có 28 bánh

HƯƠNG VỊ
- Bánh cứng, giòn rụm.
- Thơm ngon vị gạo lức, vị mặn nhẹ của muối kết hợp với vị ngon đặc trưng của rong biển.

DINH DƯỠNG SẢN PHẨM
Gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE
Gạo lứt mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức khoẻ:

1) Chống oxy hoá
- Gạo lứt chứa trên 120 chất kháng ôxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, phòng tránh nguy cơ ung thư và nhiều bệnh tật.

2) Tốt cho tim mạch
- Gạo lứt có các tinh dầu tự nhiên có lợi giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol, giảm mỡ máu, giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim.

3) Tốt cho hệ tiêu hoá
- Lượng chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng.

4) Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
- Gạo lứt được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát đường huyết và giảm hàm lượng glucose trong máu.

5) Tăng cường miễn dịch
- Gạo lứt có chứa sterol và sterolin, hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng kháng khuẩn, nâng cao sức đề kháng.
- Gạo lứt rất giàu selen, làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh phổ biến như ung thư, bệnh tim và viêm khớp.

6) Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
- Chất xơ trong gạo lứt giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn.
- Gạo lứt cũng đóng góp tích cực vào quá trình chuyển hóa các chất béo, giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ăn liền sau khi mở gói

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi kín đáo, thoáng mát.

KHỐI LƯỢNG TỊNH
125g

HẠN SỬ DỤNG
1 năm kể từ ngày sản xuất

XUẤT XỨ